Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sơn La tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản năm 2022

28/09/2022

Ngày 28/9/2022, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sơn La tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản năm 2022 tại Hội trường, Khách sạn Hoa hồng.

      Thực hiện Kế hoạch số 1390/KH-SNN ngày 11/5/2022 về tập huấn nghiệp vụ quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản năm 2022 cho cán bộ xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Sơn La. Nhằm Phổ biến chính sách, pháp luật và trang bị kiến thức, kỹ năng phương pháp quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản cho cán bộ làm công tác quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản ở xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Sơn La.

      Ngày 28/9/2022, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sơn La tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản năm 2022 tại Hội trường, Khách sạn Hoa hồng.

                   

                    

Ảnh: Ông Hồ Trung Kiên, Trưởng phòng Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản phát biểu

     Tham dự lớp tập huấn có 41 là cán bộ, công chức xã, phường, thị trấn được giao thực hiện công tác quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản tại tuyến xã trên địa bàn tỉnh; Giảng viên: Bà Triệu Thị Thinh – trưởng bộ môn Trồng trọt, Bảo vệ thực vật và Khuyến nông – Khoa Nông nghiệp, Trường Cao đẳng Sơn La.

                         

Ảnh: Các học viên tham dự lớp học

     Nội dung tập huấn: Các mối nguy gây mất an toàn thực phẩm; Các phương pháp quản lý chất lượng; Giới thiệu các văn bản quy phạm pháp luật liên quan: Luật An toàn thực phẩm; Nghị định số 15/2018/NĐ-CP; Nghị định số 115/2018/NĐ-CP; Thông tư số 38/2018/TT-BNNPTNT; Thông tư số 17/2018/TT-BNNPTNT;  Chỉ thị số số 17/CT-TTg ngày 13/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ; Quyết định số 33/2021QĐ-UBND ngày 13/10/2021 của UBND tỉnh; Hướng dẫn số 4080/HD-SNN ngày 09/11/2021 của Sở Nôn nghiệp và Phát triển nông thôn; Kỹ năng tổ chức ký cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cở sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản nhỏ lẻ; kỹ năng kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản.

                           

Ảnh: Bà Triệu Thị Thinh – trưởng bộ môn Trồng trọt, Bảo vệ thực vật và Khuyến nông – Khoa Nông nghiệp, Trường Cao đẳng Sơn La truyền đạt tới các học viên nội dung tập huấn

    Lớp tập huấn sẽ kết thúc vào ngày 30/9/2022. Trong thời gian tới Sở Nông nghiệp sẽ tổ chức tiếp 04 lớp, diễn ra từ ngày 05/10-19/10/2022./.

Tác giả: Văn phòng Sở, Sở Nông nghiệp và PTNT./.

Sở Nông nghiệp và PTNT.
THƯ ĐIỆN TỬ
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP