Lãnh đạo thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng

18/06/2021

<html> <head> <title></title> </head> <body> <p>Ng&agrave;y 22/6, Đảng ủy Khối c&aacute;c cơ quan v&agrave; doanh nghiệp tỉnh đ&atilde; l&agrave;m việc với Đảng ủy Sở Kế hoạch v&agrave; Đầu tư về c&ocirc;ng t&aacute;c l&atilde;nh đạo thực hiện nhiệm vụ ch&iacute;nh trị, c&ocirc;ng t&aacute;c x&acirc;y dựng Đảng 6 th&aacute;ng đầu năm, nhiệm vụ trọng t&acirc;m 6 th&aacute;ng cuối năm 2021.</p> <div style="position: absolute; top: 0px;">&nbsp;</div> </body> <div style="position: absolute; top: 0px;">&nbsp;</div> </html>

Ngày 22/6, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã làm việc với Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư về công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021.

Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh làm việc với Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị như: Công tác quy hoạch, kế hoạch, quản lý đầu tư, kinh tế đối ngoại và xúc tiến đầu tư; đăng ký kinh doanh, phát triển doanh nghiệp và kinh tế tập thể. Đảng bộ đã thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên. Tiếp tục giáo dục, rèn luyện cán bộ, đảng viên nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; làm tốt công tác phát triển đảng viên, bồi dưỡng quần chúng ưu tú giới thiệu kết nạp Đảng. Trong 6 tháng đầu năm, đã chuyển Đảng chính thức cho 2 đảng viên dự bị; thẩm tra lý lịch 2 quần chúng ưu tú.

Phát biểu tại cuộc làm việc, lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đề nghị Đảng bộ đơn vị lãnh đạo thực hiện tốt công tác lập quy hoạch tỉnh Sơn La thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, tham mưu các nội dung khác liên quan đến quy hoạch. Tiếp tục xây dựng kế hoạch cải cách hành chính, nâng cao chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công. Đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Quan tâm triển khai, quán triệt thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của các cấp ủy Đảng đến cán bộ, đảng viên. Đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục pháp luật. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan đơn vị đẩy mạnh các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ năm 2021.

Thành thái