17/02/2023

Ngày 15/2, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Tỉnh ủy Sơn La tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; các đồng chí trong Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương về tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI.

Tỉnh Sơn La, dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

anh tin bai

Ảnh:  Toàn cảnh Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8  khóa XI về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới

Sau 10 năm triển khai Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, cấp ủy đảng các cấp đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt, tuyên truyền, cụ thể hóa thực hiện Nghị quyết phù hợp với điều kiện thực tiễn của tỉnh Sơn La, do vậy đã đạt được những kết quả tích cực trong việc phát triển kinh tế - xã hội gắn với quốc phòng, an ninh, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh đều đạt và vượt kế hoạch, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng lên, quốc phòng, an ninh được củng cố, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được duy trì, bảo đảm; chủ quyền, lãnh thổ giữ vững. Nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, thế trận biên phòng toàn dân. Khu vực phòng thủ tỉnh, huyện, thành phố xây dựng ngày càng vững chắc.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen đối với 28 tổ chức cơ sở đảng, 28 đảng viên; Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen  đối với 29 tập thể và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện Nghị quyết.

anh tin bai

Ảnh: Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen đối với các tập thể, cá nhân